Cung cấp quần áo giá sỉ

CUNG CẤP SỈ QUẦN ÁO / QUẦN ÁO GIÁ SỈ / BÁN SỈ THỜI TRANG

 
Kho Thời Trang Sỉ Số 1 Tại sao là số 1 trong lòng giới mua sỉ quần áo?
Đọc kỹ bài viết để biết CÁCH TÍNH GIÁ SỈ và không bị mất QUYỀN LỢI

- Giá Rẻ Nhất (Nói nhiều nhưng giá không tốt cũng vậy) 
- Hàng có sẵn nhiều nhất (hơn 1500 mẫu , mỗi ngày update 10 mẫu)
Tự tin so sánh chất lượng với hàng bán lẻ dưới 400k – hàng sỉ dưới 300k (Hàng nào dưới 400k thì cũng là hàng như cả thôi, trên 500k may ra đẹp hơn)
- Được Trả Lại Hàng, Đổi Mẫu Mới Theo Quy Định Nhiều Nhất (Tránh tồn hàng, Đổi Trả lên tới 50% tổng hàng mua Các chỗ khác chỉ cho đổi vớ vẩn được 1,2 món) - Đặc biệt, đổi hàng có giá thấp hơn shop sẽ hoàn lại tiền chứ không phải ngang giá hay trừ tiền như những chỗ khác. Đổi hàng không bắt mua mẫu mới! Đổi đúng quy định rõ ràng, không phụ thuộc vào thái độ.
- Tặng Website Riêng Bán Hàng Thời Trang Cực Đẹp (Nói là làm, web xịn miễn phí không phải đóng tiền hàng năm)
 

Thời Trang Giá Sỉ, Chính Sách Đại Lý và Cộng Tác Viên như sau

Lưu ý : Bảng Chính Sách Mua Hàng Kiểu Mẫu Điển Hình (có từ năm 2011) này của Deal18 hiện nay đã bị sao chép và “sửa 1 chút” khắp nơi, nên các bạn có thể sẽ thấy quen quen. Tuy nhiên mọi người đọc thật kỹ, so sánh thật kỹ đừng để bị lừa nhé . VD: Cùng 1 sp nhưng chỗ khác để giá lẻ cao hơn và giảm mạnh tay hơn nhưng giá sỉ nhập cuối cùng lại cao hơn. Hoặc ghi Tặng website én bạc, sendo…thật ra đó là gian hàng ai cũng đăng ký được. Nào, bây giờ chúng ta hãy xem bảng chính sách “thần thánh” này có gì mà hàng ngàn doanh nghiệp khác phải CỐ bắt chước nhé =))
Tặng “Website Riêng Chính Chủ Miễn Phí” bán hàng cho tất cả Khách sỉ khi mua Sỉ 50 Sản Phẩm lần đầu – Hoặc cộng dồn nhiều đợt
( Hoàn toàn miễn phí, không có phí phát sinh ).
Giá trên web để là giá lẻ tham khảo, giá sỉ các bạn xem hết bài viết sẽ biết cách tính giá sỉ . Vì có nhiều hình thức lấy sỉ khác nhau, chiết khấu lấy nhiều lấy ít khác nhau và được đổi hàng khác nhau 1 chút nên không thể để thẳng giá sỉ lên web được.

Thiết kế bởi Web VNI